Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

LỜI MỞ ĐẦU

Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện được thành lập theo quyết định số 336/ 2001 / QD - UB ngày 14 tháng 8 năm 2001 của UBND thị xã Bảo Lộc . Ngôi trường tọa lạc tại thôn Đạ Nghịch thuộc xã Lộc Châu - Bảo Lộc - Lâm Đồng và cách trung tâm thị xã Bảo Lộc 5 km về phía Nam.

Nhà trường có 23 CB - GV - CNV và hơn 300 học sinh ; trong đó học sinh là con em đồng bào dân tộc Tây nguyên chiếm 55 % . Đời sống kinh tế của phụ huynh học sinh nhìn chung còn gặp nhiều khó khăn , thiếu thốn . Về phía nhà trường cơ sở vật chất còn nghèo nàn và lạc hậu . Nhưng được sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên và kịp thời của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương cũng như sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong và ngoài ngành; đồng thời với sự nỗ lực và sự đoàn kết nhất trí của đội ngũ , cùng với sự dạy dỗ tận tụy của các thầy cô giáo ; đến nay chất lượng giáo dục của nhà trường đã ngày một đi lên , việc huy động và duy trì sĩ số học sinh luôn được đảm bảo trong những năm qua .

Thay mặt CBGVNV chúc quí thầy cô và các bạn đồng nghiệp sức khỏe tràn đầy và cùng tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người.

p9050104_500

Phan Công Huỳnh @ 15:54 04/03/2009